การมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมเห็ดถุงในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2555

Go down

การมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรมเห็ดถุงในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2555

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Sep 18, 2012 12:23 am

หลังจากสถาบันอานนท์ไบโอเทค ได้ไปร่วมจัดนิทรรศการเห็ดเป็นยาในงานสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 9 ที่เมืองทองธานีมา ในวันที่ 15 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดอบรมการเพาะเห็ดในถุงให้แก่ผู้สนใจขึ้น ปรากฏว่า รุ่นนี้ มีพระสงฆ์ที่สนใจเข้ารับการอบรม เพื่อนำความรู้ไปถ่ายทอดต่อญาติโยมบ้านใกล้เรือนเคียงที่อยู่รอบๆวัดและผู้มีจิตศรัทธา หลังจากที่ทำการอบรมตั้งแต่ 9.00 น. จนถึงประมาณทุ่มกว่า การอบรมจึงสิ้นสุดลงด้วยดี จึงได้มีการมอบประกาศนียบัตรเป็นธรรมเนียมประเพณีที่ทำกันมาหลายสิบปีแล้ว ในดอกาสนี้ เนื่องจากเป็นนิมิตรหมายอันดี ที่มีพระสงฆ์ได้เข้าร่วมรับการอบรมด้วย ดร.อานนท์ ในฐานะผู้นำการอบรมและเป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรครั้งนี้ โดยได้มอบถวายประกาศนียบัตรแด่พระสงฆ์แล้ว ขออาราธนานิมนต์พระคุณเจ้ามอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรมที่เหลือ เพื่อเป็นศิริมงคลตลอดไป

บรรยากาศห้องบรรยายที่เย็นสบายๆและบรรยากาศเป็นกันเอง

ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล มอบถวายประกาศนียบัตรแก่พระสงฆ์ที่ผ่านการอบรมเห็ดในถุง


จากนั้น ได้อาราธนานิมนต์พระสงฆ์เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมทุกท่าน โดยมีน้องเสื้อแดงในภาพเป็นตากล้องจำเป็นให้ โดยใช้กล้องแคนนอนของ ดร.อานนท์ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก แต่ก็ไม่ทราบว่า พอถ่ายไปแล้ว ยังหาฝาปิดหน้ากล้องกันอยู่วุ่นไปหมด เพราะยังหาไม่เจอ หากติดไป กรุณาส่งคืนให้ด้วย จักขอบคุณมาก


โปรดสังเกตว่า ตรงรูปด้านบนของประกาศนียบัตร เป็นดอกเห็ดกระดุมบราซิลสดๆ ที่เป็นสุดยอดของยารักษาโรคเรื้อรังมนุษย์หลายอย่าง ที่ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทคเป็นผู้เพาะ เพื่อใช้เป็นส่วนผสมทำยาและอาหารเสริม รวมทั้งเอ็นไซม์ ซึ่งการอบรมเห็ดรุ่นนี้ ก็ได้รับชมห้องเปิดดอกเห็ดกระดุมบราซิลเป็นครั้งแรกด้วย
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ