เอนไซม์จากการหมัก

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down

เอนไซม์จากการหมัก

ตั้งหัวข้อ  blueplanet on Sat Nov 03, 2012 4:56 pm

ขอเรียนถาม อาจารย์อานนท์ ว่า
๑ เอนไซม์ที่ได้จากการหมักเห็ด(ที่เป็นยา)กับหัวเชื้อยูเอ็ม 55 นั้นมีเอนไซม์ชนิดใดบ้างครับ
๒ ที่บอกว่าถ้าหมักไปนานๆแล้วเอนไซม์จะถูกทำลายลงไป อยากทราบว่า ค่าพีเอชเท่าใดที่เอนไซม์ทนไม่ได้ เคยทราบแต่ว่าความร้อนจะทำลายเอนไซม์
๓ และถ้าหมักนานเกิน 1 ปีแล้ว จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์จะยังอยู่โดยเพิ่มจำนวนขึ้นหรือลดลงจนหมดครับ
ขอบคุณครับ

blueplanet

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 03/11/2012
Age : 49
ที่อยู่ : 1371 ลาดกระบัง 7 กรุงเทพฯ 10520

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ