เห็ดตับเต่า

Go down

เห็ดตับเต่า

ตั้งหัวข้อ  kankew on Sun Jun 30, 2013 4:01 pm

ผมเป็นสมาชิกใหม่ ผมอยากได้วิธีเพาะเห็ดตับเต่ากับต้นโสนแบบคนบ้านสามเรือน อยุธยา ผมเป็นคนเชียงราย อ.แม่จัน ขอให้อาจารย์บอกให้ละเอียดนะคลับผมอยากทำเป็นอาชีพและขอบคุณเอาไว้ล้วงหน้านะคลับ

kankew

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 30/06/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

อยู่ที่เชียงราย อยากเพาะเห็ดตับเต่าใต้ต้นโสน ขอรายละเอียดวิธีการเพาะ เพื่อจะเอาไปเป็นอาชีพ แต่พระพุทธองค์ทรงตรัสไว้ว่า การที่จะได้อะไรมาโดยไม่มีการลงทุนนั้นไม่มี

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Jul 01, 2013 8:58 am

ไม่ใช่คุณเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่ปัจจุบัน เทคโนโลยีเข้าถึงตัวเราช่างง่ายเหลือเกิน แค่นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือมีพวกแทปเล๊ต หรือโมบายต่างๆก็สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายๆ ดังนั้น คนที่อยากได้ข้อมูลอะไร ก็แค่กดเอาๆเอา อยากรู้อะไรก็ได้หมด ฉันใด พอมาถึงเรื่องเห็ดก็เช่นกัน ทุกวันทั้งผ่านทางเวปหรือทางอีเมล์ มักจะถูกถามตลอดเวลาว่า อยากจะรู้เรื่อง การเพาะเห็ดนั้นเห็ดนี้ แถมยังกำชับอีกว่า อยากรู้อย่างละเอียดเสียด้วยนั้น ทางเราก็เคยตอบสนองเรื่องอย่างนี้มาโดยตลอดไม่มีปิดบัง แต่การตอบแล้วตอบอีกซ้ำๆซากๆ คนอื่นที่เขาติดตามมาเป็นปีๆ เขาอาจจะรำคาญที่จะมาเห็นคำตอบที่ไม่มีอะไรใหม่เกิดขึ้น ดังนั้น ขอให้คุณกลับไปศึกษาสัจธรรม ตามคำสั่งสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเถอะที่ตรัสว่า การที่เราจะได้อะไรมาโดยไม่มีการลงทุนเลยนั้นไม่มี ดังนั้น เรื่องของการเพาะเห็ดตับเต่าที่หมู่บ้านสามเรือนนั้น ได้พูดมาหลายครั้งจนเป็นซีรี่ส์แล้ว ขอให้คุณลงทุนหน่อย ด้วยการลงทุนเข้าไปตรวจสอบและอ่านดูบทความเก่าๆในเวปนี้ หากมีส่วนใดส่วนหนึ่งไม่เข้าใจ ให้ถามเอาเฉพาะประเด็นที่ยังไม่ได้พูดไม่ได้ตอบจะดีกว่า คำตอบนี้ ก็ถือเป็นการตอบของสมาชิกอีกท่านหนึ่งที่เข้ามาไม่กี่วันนี้ ที่อยากจะรู้เรื่องการเพาะเห็ด และอยากเข้ารับการอบรม ก็ได้เคยตอบมาหลายครั้งแล้วเช่นกัน หากตอบซ้ำไปอีก คนอื่นที่เขาเข้ามาบ่อยครั้ง จะกล่าวหาว่า เราโฆษณามากเกินไป
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เห็ดตับเต่า

ตั้งหัวข้อ  kankew on Mon Jul 01, 2013 12:42 pm

ขอบคุณครับอาจารย์ครับพิมพ์ไม่เก่งครับ

kankew

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 30/06/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ