ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่มีอาการบวมและทนทุกข์ทรมานทานอะไรไม่ได้ เพราะเป็นแผลหนอง

Go down

ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่มีอาการบวมและทนทุกข์ทรมานทานอะไรไม่ได้ เพราะเป็นแผลหนอง

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Dec 25, 2013 6:39 am

ขออนุญาตนำเอากรณีศึกษาจากสมาชิกผู้ผ่านการอบรมเห็ดเป็นยารุ่นพิเศษ ที่ไปพบอาการเพื่อนบ้านทนทุกข์ทรมานจากมะเร็งร้ายขั้นลามทั่วร่างกาย และได้รับคำแนะนำจาก ดร.อานนท์ เอื้อตระกูลดังนี้

สวัสดีคับอาจารย์
วันนี้ผมเอาเอกสารเกี่ยวกับคุณสมบัติของเห็ดกระดุมบราซิล จากหน้าเว็บของอาจารย์ให้ญาติผมอ่าน
เพราะเขาเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว รักษาเคมีบำบัดครบหมดแล้วจนหมอไม่รักษาต่อให้แล้ว ปัจจุบัน หมอทางรพ.จุฬา ให้กลับมารอเวลาและให้ญาติเตรียมพร้อม แฟนผมไปดูพี่เขามาเมื่อเย็น อาการไม่สู้ดีนัก ท้องบวม ปากเป็นแผลอักเสบทั้งปาก จนแก้มบวมอย่างเห็นได้ชัด ฟันเริ่มมีสำเทาเพราะแปรงฟันไม่ได้ 2 วันก่อนเลือด ไหลออกจากปากเยอะจนต้องรีบไป รพ.เพื่อให้เกร็ดเลือด ผลเม็ดเลือดขาวอยู่ที่ 120,000 ทานอะไรไม่ได้เลย วันสองวันนี้คงต้องไปให้น้ำเกลือและกลูโคสแล้ว แฟนผมเล่าให้ฟังว่า พี่เขาไม่มีแรง แต่ยังพอลุกมากินน้ำได้ พูดได้ แต่เหนื่อยเร็ว ผอมมาก หน้าท้องบวม ถ่ายเหลว เพราะอาการจากคีโมที่ให้ ตาโหล แต่แกยังสู้ แฟนผมเลยแนะนำสารสกัดจากเห็ด พี่เขาเลยสนใจเพราะเขาบอกว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว พี่เขาจำเป็นต้องสู้ให้ถึงที่สุดเพราะ ลูกพี่เขาแค่ 3 ขวบ ผมกับแฟนยังไปช่วยเลี้ยงลูกเขาบ่อย ๆ เพราะสงสารเด็ก พี่เขาบอกว่าจะพยายามอยู่ให้ถึงปีใหม่ให้ได้
ผมได้เขียนอีเมลของอาจารย์และเว็บไซต์ใส่กระดาษให้เขาไปด้วย เผื่อเขาอ่านแล้วอยากขอคำแนะนำจะได้ ถามอาจารย์โดยตรง อายุพี่เขา 40 กว่า แถมงานที่แกเคยทำก่อนหน้านั้นก็คือ จนท.ฝ่ายรังสี เคยรับจ๊อบขับรถไปถ่ายเอ็กซเรย์นอกสถานที่ด้วยตอนนี้เม็ดเลือดขาวมันเยอะมาก แถมยังอักเสบที่ปากจนกินอะไรไม่ได้ ผมไม่รู้จะช่วยยังไง นอกจากแนะนำเห็ดกระดุมบราซิล
อาจารย์พอจะให้คำแนะนำผมเพิ่มเติมได้มั้ยครับ ว่าควรบอกอะไรเขาต่อดี พี่เขามีความรู้ทางการแพทย์ระดับหนึ่ง ผมเลยไม่รู้จะแนะนำเขายังไง เพราะความรู้ผมที่ผมมีก็ไม่พอจะอธิบายเขา

ผมขอความกรุณาจากอาจารย์ช่วยให้พี่เขาอักเสบในปากน้อยลงจนพอกินได้ แล้วทำให้เม็ดเลือดขาวมันลดลง เกร็ดเลือดเพิ่มขึ้น หรือทำอะไรให้พี่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าปีใหม่อย่างที่แกคิดไว้

ผมขอกราบขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูง ผมคงจะมีคำแนะนำดี ๆ จากอาจารย์ไปบอก เพื่อเพิ่มกำลังใจในการต่อสู้ให้มีชีวิตอยู่ต่อไป

กราบขอบพระคุณครับ

คำแนะนำจาก ดร.อานนท์

ตอนนี้ผู้ป่วยอยู่ในขั้นสุดท้ายและเซลมะเร็งน่าจะลามไปทั่ว จึงทำให้เกิดอาการบวมที่ท้องและอักเสบไปทั่ว ดังนั้น หากต้องการยืดอายุผู้ป่วยเพื่อให้อาการท้องบวมและการอักเสบลดลง ควรต้องให้รีบทานเห็ดกระดุมบราซิลผสมเห็ดกระถินพิมานด่วนที่สุด หากผู้ป่วยยินยอมที่จะรับเห้็ดเป็นยา ขอให้รีบติดต่อสูตรพิเศษไปให้ผู้ป่วยทาน โดยทานมื้อละ 3 แคปซูลก่อน หากเห็นผลภายในวันสองวัน ให้เพิ่มเป็นเท่าตัวเลย และอาจจะมีปาฎิหาริย์เกิดขึ้นเช่น หลายๆคนที่ผ่านมา ที่แย่กว่านี้ก็ยังมี ชนิดที่ลุกไม่ได้ กินไม่ได้แล้ว จะต้องให้ทางสายเท่านั้น ก็ได้ผลมาแล้ว ขอให้ติดต่อไปที่หน้าร้าน โดยบอกให้เอาสูตรพิเศษเลย ที่ โทร 029083308 และ 0860830202

avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายที่ลามไปทั่ว มีอาการบวม หลังจากทานเห็ดเป็นยาไปแล้ว 5 มื้อ มีอาการดีขึ้น

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Dec 25, 2013 6:44 am

หลังจากผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายที่ลามไปทั่วร่างกาย อาการท้องบวม ปากเป็นแผลผุพอง หลังจากทานเห็ดเป็นยาไปแล้ว 5 มื้อ อาการดีขึ้น นอนได้ดีขึ้นตามรายงานดังนี้

สวัสดีครับอาจารย์อานนท์
หลังจากที่เมล์หาอาจารย์ ยังไม่ทันได้เมล์ตอบกลับจากอาจารย์ ด้วยความใจร้อนผมได้เข้าไปเอาเห็ดเป็นยาที่ตลาดไทย เจอพี่แหม่มพี่เขาได้จัดยาให้แล้วแต่ผมไม่แน่ใจว่าเป็นสูตรพิเศษหรือเปล่าพี่เขาก็ไม่แน่ใจต้องรอถามพี่ป๋อมอีกที แต่หลังจากที่เอามาให้ผู้ป่ายทานได้ประมาณ 5 มื้อ (โดยทานแต่ละมื้อ um55 1 เมล็ด เห็ด 3 เม็ด) เห็นคนที่บ้านผู้ป่วยบอกว่าสีหน้าอาการดีขึ้น นอนหลับแบบกรนเลยธรรมนานนอนไม่ค่อยหลับจะปวดครับ หมอนัดตรวจวันที่ 27 อีกครั้ง ตอนนี้รอผลตรวจอยู่ครับแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
ขอขอบคุณในความกรุณาของอาจารย์มากครับ
รัชพล ตั้งทองกูร


คำแนะนำต่อจาก ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล

ดีแล้วครับที่ทราบว่าผู้ป่วยมีอาการดีขึ้น ดังที่เรียนให้ทราบว่า นี่เป็นขั้นสุดท้ายที่มันลามไปทั่วแล้ว การทานเห็ดเป็นยาเข้าไป จะช่วยให้ผู้ป่วยมีภูมิต้านทานเพิ่มขึ้น และสามารถมีชีวิตอยู่กับมะเร็งไปได้ระยะหนึ่งอย่างไม่ทรมาน เพราะลักษณะที่คุณเล่ามานั้น เหมือนอาการสุดท้ายของท่านอดีตนายกสมัครเลย ซึ่งหลังจากท่านทานเห็ดเป็นยาไปแค่สองวันอาการก็ดีขึ้น และอยู่ร่วมกับมะเร็งไปได้หลายเดือน ทั้งๆที่หมอบอกว่าไม่เกิน 3 วัน สิ่งที่คนไข้จะต้องปฎิบัติตัวอย่างเคร่งครัด คือ ไม่ควรทานโปรตีนจากสัตว์เลย แม้หมอจะบอกว่า ให้ทานไข่และปลา เพื่อทดแทนโปรตีนในร่างกายที่เซลมะเร็งเอาไปใช้ เพราะหากทานโปรตีนพวกนี้เข้าไป มันจะไปเร่งการเจริญเติบโตของเซลมะเร็ง ขอให้คนป่วยทานโปรตีนจากพืช เช่น เห็ดทั่วๆไป หรือจากถั่วต่างๆ แล้วเขาจะมีชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข แม้กระทั่งถึงวันสุดท้ายที่จะต้องจากไป ก็จะจากไปอย่างไม่ทรมาน
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ