การรักษาจอประสาทตาเสื่อม

Go down

การรักษาจอประสาทตาเสื่อม

ตั้งหัวข้อ  chalakorn on Tue Mar 27, 2012 6:13 pm

กราบเรียน อ.อานนท์ที่เคารพ
ผมมีปัญหาด้านการมองเห็น คือ มองไม่เห็นในที่มืด สายตาสั้น เอียง ยาว และมองเห็นไม่ชัด เป็นโรคอ้วนและเป็นเบาหวาน อารมณ์แปรปรวนง่าย
1.ควรบำบัดรักษาตัวเองอย่างไร
2.สนใจทำน้ำเอมไซม์ดื่มเอง ควรหมักกับ ผลไม้ สมุนไพร ชนิดใด ใช้เวลาหมักนานแค่ไหน หมักกับน้ำผึ้งและน้ำแร่ ดีหรือไม่ และใช้อัตราส่วนเท่าไหร่ในการหมักครับ
3.คุณแม่หัวเข่าเสื่อมและเป็นเบาหวาน ถ้าทำน้ำเอมไซม์ดื่มเอง ควรหมักกับผลไม้ สมุนไพร ชนิดใด และหมักนานแค่ไหน
4.ควรดื่มน้ำเอมไซม์ปริมาณเท่าใด เวลาไหนเหมาะสมที่สุด
5.ผู้ป่วยโรคไทรอยด์ ควรรักษาอย่างไร
6.เห็ดแคปซูลของอาจารย์ แตกต่างและโดดเด่นจากท้องตลาดอย่างไรครับ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ชลากร

chalakorn

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 27/03/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

เรื่องเห็ดเป็นยานั้น ทุกคำถามที่ถามมา ทางเราได้ดำเนินการกับคำถามทันที แต่ต้องใช้เวลาในการรวบรวมข้อมูลที่จะตอบ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Thu Mar 29, 2012 9:25 am

เรื่องของเห็ดเป็นยานั้น ทางอานนท์ไบโอเทค ถือว่า เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดอันดับต้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของคน ดังนั้น ขอให้ท่านได้เข้าใจว่า ทุกคำถามเรื่องเห็ดเป็นยานั้น อาจจะให้คำตอบที่ล่าช้าไปบ้าง เพราะจะต้องทำการปรึกษากับ ดร.อานนท์ และอ.เยาวนุช ผู้รับผิดชอบเรื่องเห็ดเป็นยาโดยตรง โดยท่านทั้งสองได้กำชับว่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของคน และมีคนจำนวนมาก เฝ้ารอคอยที่จะอ่านอยู่ ฉะนั้น ทุกคำที่จะตอบ จะแนะนำนั้น จะต้องตรวจสอบแล้วตรวจสอบอีก เพื่อให้เกิดความแน่ใจให้มากที่สุดเสียก่อน ในกรณีของคุณชลากรนั้น ได้ถามมาหลายเรื่อง แต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่มีความสำคัญ ดังนั้น ขอให้อดใจอีกสักนิด ผมจะทยอยนำเอาคำแนะนำของ ดร.อานนท์ และ อ.เยาวนุชมาตอบให้ได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ ดร.อานนท์ ก็ได้ฝากบอกว่า ในส่วนปัญหาเกี่ยวกับสายตาของคุณนั้น อยากให้คุณทานเม็ดเก๋ากีเกรดดีเข้าไปวันละอย่างน้อย ประมาณ 1 ช้อนแกงครับ เก๋ากี จะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับตาได้ดีมาก อย่าไปซื้อเก๋ากีเกรดธรรมดาที่เขาเอาไปใส่แกงจืดราคาถูกน๊ะครับ เพราะมันจะแข็ง ทานยาก และมักมีสิ่งปนเปื้อนอยู่สูง ควรสั่งเก๋ากีที่คุณภาพดีหน่อยครับ หากหาที่ไหนไม่ได้ ลองไปหาที่ร้านเวชพงศ์สี่แยกวัดตึกดูครับ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แล้วก็เอามาเคี้ยวทานเล่นเหมือนลูกเกดอร่อยดีด้วยครับ เบอร์ของเวชพงศ์ 02-2246328 โดยคุณไม่ต้องไปซื้อเอง เพราะแถวนั้น รถติดมาก โทรสั่งเขาได้ เพียงแต่โอนเงินไปให้เขาๆก็ส่งทางไปรษณีย์มาให้เราได้ถึงบ้าน(หมายเหตุ ทางอานนท์ไบโอเทค ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย หรือเปอร์เซ็นต์ในการแนะนำใดๆ เพียงแต่ เราเคยสั่งซื้อสินค้าจากร้านนี้มาก่อนเท่านั้น)
ส่วนเรื่องเห็ดต่างๆที่คุณถามกำลังจะตามมาครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ