ใช้ UM55 หมักไข่ขาว

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down

ใช้ UM55 หมักไข่ขาว

ตั้งหัวข้อ  ChinnakritFarm on Wed Apr 25, 2012 12:05 am

สวัสดีครับ อาจารย์ ผม ชยาพลศ์ รหัส P101-33 ครับ รบกวนสอบถามดังนี้ครับ คุณแม่ของเพื่อนสนิทมีอาการติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด ทำให้หัวใจทำงานได้ประมาณ 20-30% ส่งผลให้ระบบของร่างกายทำงานแย่ลงอย่างมาก ทำได้แค่รักษาตามอาการเท่านั้น ตอนนี้ปัญหาหลักเกิดจากการรั่วไหลของโปรตีน อัลบูมิน ทำให้เกิดอาการบวมน้ำตามที่ต่างๆ ของร่างกาย คุณหมอแนะนำให้ทานไข่ขาวเสริม วันละ 6 ฟอง ซึ่งคุณแม่เองก็ไม่สามารถปฏิบัติตามได้ วันละฟองก็ลำบากมากแล้วสำหรับคนป่วยอย่างท่าน จึงขอเรียนถามอาจารย์ว่า um55 มีแบคทีเรียกลุ่มที่สามารถย่อยไข่ขาวให้เป็น อัลบูมินได้หรือเปล่าครับ ถ้าได้เราสามารถหมักอย่างไรบ้าง ใช้ไข่ดิบหรือสุกครับ รวมทั้งปริมาณที่ต้องทานเพื่อให้ได้โปรตีนเทียบเท่าไข่ 6 ฟอง ขอบคุณครับ

ChinnakritFarm

จำนวนข้อความ : 15
Join date : 19/03/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

อาการขาดโปรตีนไข่ขาวหรืออัลบูมิน แล้วหมอแนะนให้กินไข่ขาววันละ 6 ฟอง แล้วที่ตายกันไวๆก็เพราะเชื่อตามผลการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์นี่แหละ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Apr 25, 2012 10:04 am

ไม่ว่าจะเป็นไวรัสลงกระแสเลือด หรือมีเซลมะเร็งในร่างกาย ยิ่งเป็นมากๆ หรืออยู่ในระยะใกล้สุดท้าย เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เมื่อไปตรวจก็จะพบว่า โปรตีนอัลบูมินหรือโปรตีนไข่ขาวในกระแสเลือดลดลง ก็เพราะทั้งไวรัสและเซลมะเร็ง มันกินโปรตีนพวกนี้ และมันต้องการโปรตีนพวกนี้ และเครื่องมือตรวจโรคที่ง่ายที่สุด ก็คือ ตรวจไข่ขาว และวิธีการที่แนะนำให้แก่คนไข้ก็คือ ในเมื่อโปรตีนไข่ขาวลดลง ก็เอาโปรตีนจากไข่กินเข้าไปแทนที่ หากการรักษาโรคมันง่ายเพียงนี้ โลกใบนี้คงศิวิไลซ์ยิ่ง และคงจะไม่มีคนตายหรือตายน้อยลง ในทางตรงกันข้าม ทุกวันนี้ คนที่เป็นไวรัสลงกระแสเลือด หรือเป็นมะเร็ง หากไปเชื่อตามคำแนะนำ กินโปรตีนจากไข่เข้าไป แทนที่จะไปรักษาโรคตัวเอง กลับกลายเป็นว่า ส่งอาหารอันโอชะไปให้ศัตรูร้าย ไม่ว่าจะเป็นเชื้อไวรัสหรือเซลมะเร็ง และจะเป็นตัวเร่งให้อาการทรุดตัวลงอย่างรวดเร็ว พวกเราสูญเสียญาติพี่น้องอันเป็นที่เคารพและรักยิ่งในวงค์ตระกูล ที่จากเราไปในระยะเวลาไม่สมควร ก็เพราะเราไปเชื่อผลการวิเคราะห์กันง่ายๆเพียงด้านเดียวนี้ คนที่ตาย คือ คนที่ได้รับคำแนะนำที่ง่ายๆ แต่คนที่ยังอยู่ก็คือ คนที่แนะนำ ป้าของผม คือ คุณพรรณี เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ตัวบวม ท้องบวม ก็ได้รับการตรวจพบว่า โปรตีนไข่ขาวเหลือน้อยมาก เราก็บังคับให้ท่านทานไข่ขาวเท่าๆกับที่แม่ของเพื่อนคุณกำลังตกอยู่ในภาวะเดียวกัน แต่ของป้าแกกินไข่ขาวดิบๆได้ แต่ปรากฎว่า กินเข้าไปไม่นาน อาการยิ่งแย่กว่าเดิม อาการท้องบวมเป็นบ่อยขึ้น จนกระทั่ง เซลมะเร็งลามไปทั่วร่างกาย คิดว่าน่าจะอยู่ได้อีกไม่เกิน 3 วัน แต่พองดไม่ทานไข่ขาว หันไปทานโปรตีนจากเห็ด จากถั่ว และให้ทานเห็ดที่เสริมภูมิต้านทาน ปรากฎว่า ท้องท่านยุบ และหลังจากนั้นอีกประมาณหนึ่งเดือนต่อมา หมอบอกว่า ไม่มีเซลมะเร็งแล้ว ไปไหนก็ได้แล้ว ต่อมามีการตรวจร่างกายเป็นประจำ ในเดือนที่สี่ ที่ห้าต่อมา แพทย์บอกว่าไม่เป็นอะไรแล้ว โปรตีนไข่ขาวจะต่ำไปบ้างก็ไม่น่าตกใจ และแนะนำให้ทานอาหารที่มีโปรตีนสูง ย่อยง่าย เช่น ปลา แทนไข่ขาวก็ได้ ด้วยความที่ควบคุมตัวเองเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และร่างกายก็ดีวันดีคืนด้วยการทานโปรตีนจากเห็ดและพืชแทน พอหมอบอกว่า ทานพวกปลาแทนได้ เพราะปลาเป็นโปรตีนย่อยง่าย ปรากฎว่า หลังจากท่านกลับมาทานปลาได้ 3 วัน อาการท้องบวมเกิดขึ้นทันที่ อีก 2 วันต่อมาท่านก็จากเราไป เช่นเดียวกับท่านอดีตนายก ที่เคยกล่าวไปแล้วว่า หมอหมดทางรักษาท่านแล้ว อนุญาตให้ท่านไปใช้ชีวิตสุดท้ายของท่านที่บ้าน แต่พอท่านตั้งสติได้ ไม่มีทางเลือกและไม่มีทางเสียไปกว่านี้แล้ว ท่านตัดสินใจทานเห็ดกระดุมบราซิลจากดอกสดของ ดร.อานนท์ โดยใช้เวลาเพียง 2 วัน จากเกือบจะสิ้นสภาพแล้ว กลับมามีความรู้สึก และอีกไม่กี่วันต่อมาท่านก็ทานอาหาร นอนหลับและถ่ายได้ ท่านมีชีวิตอยู่ต่อไปได้เกือบ 6 เดือน พอไปทานปลาเข้าเท่านั้น ทั้งๆที่ท่านเลี่ยงไม่ทานไข่ขาว แต่ด้วยความที่คิดว่า ตัวเองไม่เป็นมะเร็งแล้ว จึงเลือกทานปลาแทน หลังจากทานไปเพียงไม่กี่วัน ท่านก็ถึงแก่อนิจกรรมอย่างสงบ และนี่ก็เป็นอีกราย ในกรณีของลุงลิ้ม ซึ่งภรรยาเป็นพยาบาล และทำการรักษาฟรีแทบทุกอย่าง ก็เลยถูกบำรุงโปรตีนอย่างดี แค่ไม่กี่วันเท่านั้น ตาก็เริ่มบอดและก็บอดสนิท ความจำ เริ่มจากเลอะเลือน เป็นจำอะไรไม่ได้เลย ผลสุดท้าย เซลมะเร็งก็ลามไปทั่วทั้งตัว หมดความรู้สึกไป เรื่องเห็ดเป็นยา จึงเป็นทางเลือกสุดท้าย ที่มีการเอาเห้ดเป็นยากรอกไปตามสายยางให้ท่านทาน ปรากฎว่า ตาเริ่มมองเห้น และประสาทกลับคืนมาแล้ว วันนี้ สามารถพูดคุยโทรศัพย์ และยังบอกอีกว่า มีช่างมาติดตั้งเครื่องปรับอากาศให้แล้ว ดังนั้น ในเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องยาก ที่จะแนะนำกันครับ แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมานับเป็นร้อยๆกรณีนั้น หากไม่ต้องการให้เป็นเหมือนกับคนอื่นที่เสียชีวิตไปแล้ว ขอให้เลือกทานโปรตีนจากพืช เช่น ถั่ว และเห็ดครับ(เห็ดทั่วๆไป มีโปรตีนสูงเกือบ 50% หมายความว่า เกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนักเห็ดแห้ง หากเป็นเห็ดสด จะเป็นน้ำเสีย 90% เป็นโปรตีน 4-5%) และให้ทานเห็ดเป็นยาเข้าไปด้วย เพื่อช่วยเสริมภูมิคุ้มกันต่อต้านเชื้อไวรัสได้เป็นอย่างดี ยังไม่ควรไปทำน้ำหมักครับ เอาเห็ดที่เป็นตัวเด่นๆ ที่สามารรถสร้างหรือเสริมภูมิคุ้มกันต่อต้านไวรัส เช่น เห็ดกระถินพิมาน เห็ดกระดุมบราซิล เห็ดหิ้งไซบีเรีย หรืออาจจะติดต่อไปที่ทำการของอานนท์ไบโอเทค ที่ 029083308, 0860830202 หรือที่ผม 025799200, 025797759 และ 0858270085

Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 34

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้ UM55 หมักไข่ขาว

ตั้งหัวข้อ  ChinnakritFarm on Wed Apr 25, 2012 8:25 pm

ขอบพระคุณอย่างสูงครับ ผมจะรวบรวม case ต่างๆ ของอาจารย์เพื่อไปปรึกษากับคุณแม่ต่อครับ ทั้งนี้ ผมและแฟนได้ลงชื่อจองคอร์ส เห็ดเป็นยาไว้แล้วด้วยครับ เพื่อที่ีจะทำความเข้าใจสรรพคุณทางยาต่างๆ ของเห็ดแต่ละชนิด รวมทั้งวิธีการสกัดและนำสารดังกล่าวไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดครับ /ชยาพลศ์

ChinnakritFarm

จำนวนข้อความ : 15
Join date : 19/03/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ